Cách Làm Gà Cuộn Phô Mai Nướng Giấy Bạc Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Gà cuộn phô mai nướng giấy bạc

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Gà cuộn phô mai nướng giấy bạc cách nướng không mới lạ nhưng luôn hiệu quả. Thịt gà chín trong lớp giấy bạc nên rất mềm và thơm. Món này thực hiện cũng không khó, mà lại ngon miệng nữa.


Nguyên liệu làm gà cuộn phô mai nướng giấy bạc

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đùi gà 1 Cái (To)
    • Muối tiêu 2 Muỗng cà phê
    • Phô mai lá 2 Lát
    • Cần tây 1 Nhánh

Dụng cụ thực hiện làm gà cuộn phô mai nướng giấy bạc

Giấy bạc , Khay nướng , Lò nướng

Cách làm gà cuộn phô mai nướng giấy bạc

Thực hiện

 Đùi gà lọc bỏ xương, lọc khéo để giữ nguyên da không bị rách. Rắc muối tiêu lên mặt trong thịt ướp cho ngấm. Trải thịt gà ra mạt phẳng, đặt 2 miếng phô mai lên, tiếp đó đến cần tây. Từ từ cuộn gà lại, thật chặt tay, đặt cuộn gà vào 1 miếng giấy nhôm, xoắn giấy thật chặt giữ miếng gà bên trong. Bật lò lên trước 200 độ C rồi cho cuộn gà vào nướng trong 20 phút. Sau đó, mở gói giấy nhôm ra lấy cuộn gà đặt lên một tờ giấy nhôm mới, cho trở lại lò nướng ở 220 độ C trong 10 phút để bên ngoài xém vàng vàng.
Lấy gà ra để nguội, cắt thành ngang thành nhiều khoanh và thưởng thức. Gà cuộn phô mai nướng giấy bạc cách nướng không mới lạ nhưng luôn hiệu quả. Thịt gà chín trong lớp giấy bạc nên rất mềm và thơm. Món này thực hiện cũng không khó, mà lại ngon miệng nữa.

Hình thực hành món Gà cuộn phô mai nướng giấy bạc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công