Cách nấu gà đen hầm sơn thù du, xạ hương
Mục đích Cho phái mạnh

Gà đen hầm sơn thù du, xạ hương

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Món ăn này ôn thận bổ dương, có thể trị gan thận dương hư, hay ra mồ hôi trộm, chữa chứng đau mỏi gối. Những người hay xuất tinh sớm, liệt dương, ù tai, mỏi mệt dùng là phù hợp.

Nguyên liệu làm gà đen hầm sơn thù du, xạ hương

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Gà ác 500 Gr
    • Sơn thù du 25 Gr
    • Xạ hương 3 Gr
    • Phá cố chỉ 20 Gr
    • Gừng 10 Gr (Gừng tươi)
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Nước 500 ml

Dụng cụ thực hiện làm gà đen hầm sơn thù du, xạ hương

Nồi áp xuất , Túi vải lọc

Cách làm gà đen hầm sơn thù du, xạ hương

chuẩn bị 1 h 0m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Gà đen làm sạch, bỏ nội tạng, bỏ móng.
Các vị thuốc trên rửa sạch cho vào túi vải buộc chặt.

Thực hiện

Cho tất cả vào nồi hầm tới khi gà chín.
Nêm gia vị vào là dùng được.

Hình thực hành món Gà đen hầm sơn thù du, xạ hương

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công