Cách Làm Gà Hầm Kiểu Pháp Mềm Thơm, Thật Hấp Dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hầm

Gà hầm kiểu Pháp

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Nước Pháp với nền ẩm thực phong phú, đa dạng và rất hấp dẫn. Mời các bạn thử món gà hầm kiểu Pháp này xem nhé! Vừa nhanh, gọn, thơm ngon không thể chối từ.


Nguyên liệu làm gà hầm kiểu pháp

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đùi gà 2 Cái
    • Ớt chuông 1 Trái
    • Cà chua 1 Trái
    • Ô liu 100 Gr (Xanh và đen)
    • Hành tím 1 Củ
    • Xạ hương 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Nước màu 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm gà hầm kiểu pháp

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cà chua, ớt chuông cắt nhỏ. Hành tím bóc vỏ, đập dập.
Đùi gà rửa sạch, cho vào nồi cùng cà chua, hành tím, ô liu, 1 muỗng canh xạ hương, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường trắng, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh nước màu, 2 muỗng canh dầu ăn, trộn đều, để khoảng 30 phút.
Tiếp theo, cho ớt chuông, 500ml nước vào nồi. Bắc lên bếp, nấu nhỏ lửa khoảng 25-35 phút.
Tắt bếp, cho món ăn ra tô và dùng với cơm nhé!

Hình thực hành món Gà hầm kiểu Pháp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công