Cách Làm Gà Hấp Muối Mặn Đơn Giản Cho Bữa Tiệc
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hấp

Gà hấp muối mặn

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Nếu ai thích ăn thịt gà thì có vẻ đây là món khoái khẩu cho bạn và cả nhà thưởng thức nè! Thịt gà hấp muối có vị mặn, thấm gia vị, mềm và rất ngon cơm.


Nguyên liệu làm gà hấp muối mặn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 1 Con
    • Muối hột 200 Gr
    • Lá ngải cứu 200 Gr
    • Sả 2 Cây
    • Lá chanh 10

Dụng cụ thực hiện làm gà hấp muối mặn

Giấy bạc

Cách làm gà hấp muối mặn

Thực hiện 40m

Thực hiện

Gà làm sạch, cho ra tô. Sả cắt khúc dài, lá ngải cứu rửa sạch.
Lót 1 lớp giấy bạc vào trong nồi, cho muối hột, sả vào.
Tiếp theo, cho lá ngải cứu, lá chanh, thịt gà vào, đậy kín nắp, hấp chín khoảng 30-35 phút.
Tắt bếp, cho gà ra đĩa, chặt miếng vừa ăn, trang trí tùy thích và dùng với cơm.

Hình thực hành món Gà hấp muối mặn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công