Cách Làm Gà Kho Củ Cải Trắng Đậm Vị, Cực Ngon Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Gà kho củ cải trắng

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Với cách kho thịt gà kiểu này bạn không cần tốn quá nhiều thời gian để canh chừng món ăn. Chỉ cần một nồi hầm hoặc 1 nồi cơm điện là bạn đã có món ăn ngon hết sẩy rồi. Thịt gà rất mềm, củ cải và trứng thấm đều gia vị rất dậy mùi. Món gà kho củ cải này dọn ăn kèm dưa góp và cơm nóng cực hợp cho những buổi chiều se lạnh đấy.


Nguyên liệu làm gà kho củ cải trắng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 9 Cái
    • Củ cải trắng 450 Gr
    • Gừng 1 Củ
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Trứng gà 2 Quả (Luộc chín)
    • Rượu Sake 3 Muỗng canh
    • Nước 120 ml
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Rượu Mirin 2 Muỗng canh
    • Nước tương 3 Muỗng canh

Cách làm gà kho củ cải trắng

Thực hiện 50m

Thực hiện

Củ cải gọt vỏ, cắt thành những miếng dày 1 cm. Gừng bỏ vỏ, thái mỏng.
Cho dầu ăn vào nồi hầm đã bật sẵn hoặc bạn có thể sử dụng nồi cơm điện, đảo sơ qua cho cánh gà xém vàng. Thêm củ cải và gừng đã sơ chế ở trên vào nồi.
Rồi cho phần gia vị gồm rượu sake, đường, rượu mirin và nước tương. Thêm nước vào cho xâm xấp mặt thịt rồi thả thêm trứng đã luộc vào. Đặt thời gian nấu 5 tiếng đối với nồi hầm hoặc với nồi cơm điện bạn bật lại nút COOK 3 lần sau đó để nút WARM để tổng thời gian 5 tiếng là được nhé.
Sau 5 giờ, dọn ra dùng món gà om này với cơm và thêm dưa góp nhé!

Hình thực hành món Gà kho củ cải trắng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công