Cách làm Gà Kho Khoai Tây Kiểu Hàn đậm đà, cho bữa cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Gà kho khoai tây kiểu Hàn

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Gà kho khoai tây kiểu Hàn với vị khoai béo bùi, phần sốt thơm và cay sẽ mang đến cho bạn một bữa tối rất hấp dẫn đấy nhé!


Nguyên liệu làm gà kho khoai tây kiểu hàn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 500 Gr
    • Hành tây 1 Củ
    • Nước tương 40 ml
    • Bột Miso đậu tương 40 Gr
    • Ớt bột 15 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Khoai tây 2 Củ
    • Hành lá 1 Cây

Cách làm gà kho khoai tây kiểu hàn

Thực hiện 40m

Thực hiện

Hành tây bóc vỏ khô, sau đó cắt nhỏ củ hành. Khoai tây gọt vỏ, cắt miếng cho vào nồi luộc chín.
Rửa sạch gà, để ráo nước rồi ướp gà với hành tây băm nhỏ.
Cho bột miso đậu tương, tỏi băm, ớt bột và nước tương vào chén, khuấy đều. Sau đó cho sốt vào chảo gà.
Trộn đều tất cả cho gà được áo đều khắp bởi sốt. Thêm 235 ml nước vào xâm xấp gà, đun đến khi sôi thì chuyển lửa nhỏ, để riu riu khoảng 30 phút.
Thêm khoai tây đã được luộc chín và xắt nhỏ vào, đun thêm một lúc rồi tắt bếp. Lúc này hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Bày gà và khoai ra đĩa cùng với chén cơm nóng.
Mách nhỏ
Món này nếu có thêm ít kim chi sẽ là sự kết hợp tuyệt vời.

Hình thực hành món Gà kho khoai tây kiểu Hàn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công