Cách Làm Gà Nấu Kim Chi Cay Thơm Đậm Đà Vị Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Gà nấu kim chi

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món ăn khá đơn giản, dễ chế biến với thịt gà thấm mềm, có vị ngọt dịu của củ cải và kim chi cay cay, không ngấy mà lại rất đưa cơm. Không khí gia đình bạn sẽ thêm ấm áp hơn nếu có món ăn này đấy!


Nguyên liệu làm gà nấu kim chi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đùi gà 300 Gr
    • Kim chi cải thảo 50 Gr
    • Củ cải trắng 150 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 2 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Gừng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ

Cách làm gà nấu kim chi

chuẩn bị 10m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Đùi gà rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Sau đó, ướp đùi gà với 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê đường trắng khoảng 10 phút cho ngấm gia vị. Gừng đập dập, cắt sợi.
Kim chi cải thảo cắt nhỏ còn củ cải trắng gọt sơ qua vỏ, cắt khúc như hình bên. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.

Thực hiện

Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho đùi gà đã ướp vào, chiên vàng đều.
Tiếp theo, cho gừng, củ cải trắng, kim chi cải thảo vào cùng, đảo đều khoảng 10 phút. Nêm thêm 1 muỗng cà phê đường trắng, 1 muỗng canh nước mắm cho vừa ăn.
Cuối cùng rắc hành lá vào, tắt bếp và cho món ăn ra tô. Vị cay cay của kim chi cải thảo kết hợp với gà mềm sẽ tạo nên một bữa cơm gia đình ý nghĩa.

Hình thực hành món Gà nấu kim chi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công