Cách Làm Gà Nấu Rau Củ Thơm Ngon Hấp Dẫn Đưa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Gà nấu rau củ

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện h
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Thịt gà nấu chín mềm cộng với cà rốt ngọt, thêm gia vị cay cay ăn với cơm nóng thì thật ấm bụng trong những ngày rét. Cùng cả nhà quây quần bến mấm cơm ám cúng với món ga nấu rau củ thơm ngon này nhé!


Nguyên liệu làm gà nấu rau củ

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Kg
    • Cà rốt 2 Củ
    • Hành tây 1 Củ
    • Khoai tây 500 Gr
    • Tương ớt 3 Muỗng canh (Hàn Quốc)
    • Nước tương 4 Muỗng canh
    • Dầu mè 2 Muỗng cà phê
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Hành lá <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Cây
    • Ớt bột 3 Muỗng cà phê

Cách làm gà nấu rau củ

chuẩn bị 15m Thực hiện 1 h 0m

Chuẩn bị

Rửa sạch gà, chặt thành các miếng vừa ăn.
Cà rốt khoai tây gọt vỏ, cắt khúc vừa ăn.
Hành tây bóc vỏ khô, cắt miếng vừa ăn. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.

Thực hiện

Cho xì dầu, dầu mè, tương ớt Hàn Quốc, ớt bột, tỏi băm nhỏ vào trong âu lớn, trộn đều.
Đổ thịt gà đã chặt vào âu gia vị, dùng găng tay nylon trộn cho thịt gà ngấm đều, ướp khoảng 1-2 tiếng.
Thịt gà sau khi ướp cho vào nồi, đổ nước sôi vào sâm sấp mặt thịt gà, bật bếp đun lửa vừa.
Đun đến khi sôi thì vặn lửa liu riu cho tới lúc thịt gà chín.
Thì cho cà rốt, khoai tây và hành tây đã cắt khúc vừa ăn vào. Đậy nắp vung đun tiếp đến khi cà rốt, khoai tây chín mềm.
Cho đầu hành và hành lá nhỏ vào, tắt bếp. Múc gà nấu rau củ ra chén dùng nóng.

Hình thực hành món Gà nấu rau củ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công