Cách Làm Gà Nhồi Phô Mai Nướng Thơm Lừng Hấp Dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Gà nhồi phô mai nướng

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Món gà này làm khá đơn giản, ăn lại rất thơm ngậy. Phô mai bên trong khi nướng lên chảy ra ngoài qua các kẽ, béo ngậy, nhìn thôi đã thèm rồi. Cùng làm nhé!


Nguyên liệu làm gà nhồi phô mai nướng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 700 Gr (Ức gà)
    • Phô mai 200 Gr (Mozzarella)
    • Lá oregano xay 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Sốt ướp thịt cá 1 Muỗng cà phê (Buffalo Wings)

Dụng cụ thực hiện làm gà nhồi phô mai nướng

Lò nướng

Cách làm gà nhồi phô mai nướng

Thực hiện 45m

Thực hiện

Ức gà mua về rửa sạch, lạng bớt thịt để không quá dày. 
Ướp thịt gà với 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/4 muỗng cà phê tiêu và 1 muỗng cà phê lá oregano xay.
Sau đó cắt phô mai mozzarella thành những thanh vuông dài, rồi kẹp những thanh phô mai đó vào giữa miếng thịt gà.
Dùng tăm ghim chặt miếng gà lại. Bôi 1 lớp sốt ướp thịt buffalo wings lên miếng gà rồi nướng 2 mặt.

Vì có phô mai bên trong nên khi gà nóng lên phô mai sẽ chảy ra ngoài qua các kẽ, lớp bột này sẽ bọc kín không cho pho mát chảy ra ngoài.

Món này có thể ăn cùng với cơm, với bánh mì, đảm bảo thơm ngon béo ngậy.

Hình thực hành món Gà nhồi phô mai nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công