Cách Làm Gà Nướng Chua Cay Kiểu Mới Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Gà nướng chua cay

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện h
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Gia vị ướp của Hàn Quốc sẽ mang hương vị rất đặc biệt, làm cho món gà nướng của bạn trở nên rất đặc biệt luôn đấy! Công việc của bạn chỉ là đi chợ, mua thịt gà, gia vị và chuẩn bị 1 cái lò nướng là có thể làm được rồi!


Nguyên liệu làm gà nướng chua cay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đùi gà 4 Cái
    • Chanh 2 Trái (Màu vàng)
    • Nước tương 30 ml
    • Dầu ăn 60 ml
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng cà phê
    • Dầu mè 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Tương ớt 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm gà nướng chua cay

Lò nướng , Giấy nến

Cách làm gà nướng chua cay

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Đùi gà rửa sạch, chặt khúc vừa ăn. Chanh 1 trái vắt lấy nước, trái còn lại cắt lát mỏng.
Ướp đùi gà với nước cốt chanh ở trên, nước tương, dầu ăn, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê xì dầu, 1 muỗng canh dầu mè, 1 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh tương ớt khoảng 10 phút.
Xếp gà lên khay đã lót sẵn giấy nến, cho vào lò nướng khoảng 15 phút ở nhiệt độ 240 độ C.
Cho gà ra đĩa, trang trí thêm vài lát chanh đã cắt mỏng ở trên để cho món ăn thêm hấp dẫn nè! Dùng với cơm thì ngon tuyệt luôn.

Hình thực hành món Gà nướng chua cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công