Cách Làm Gà Nướng Hương Thảo Cho Ngày Cuối Tuần
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Gà nướng hương thảo

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Gà nướng hương thảo với những miếng thịt ức gà cắt nhỏ nướng chín thơm, vỏ ngoài giòn tan, phủ đều bột chiên và gia vị, chấm cùng nước sốt mù tạt mix cùng mật ong cực lạ nhé.


Nguyên liệu làm gà nướng hương thảo

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Ức gà 400 Gr
    • Sữa tươi không đường 240 ml
    • Muối 2 Muỗng cà phê
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Lá hương thảo 2 Muỗng canh
    • Mù tạt 3 Muỗng canh
    • Mật ong 3 Muỗng canh
    • Hạt hồ đào 100 Gr
    • Bột chiên xù <sup>2</sup>/<sub>3</sub> Chén

Dụng cụ thực hiện làm gà nướng hương thảo

Khay nướng , Lò nướng , Giấy nến

Cách làm gà nướng hương thảo

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cắt thịt gà thành các miếng nhỏ dài hình chữ nhật rồi cho vào túi nilon có khóa kéo, thêm sữa tươi, 1 muỗng cà phê muối và 1/2 muỗng cà phê tiêu vào trộn đều, ướp khoảng 1 tiếng. Trong chén trộn đều mù tạt và mật ong làm nước chấm.
Trong một bát tô khác, cho hạt hồ đào xay nhỏ, lá hương thảo, bột chiên xù, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu trộn đều. Tẩm từng miếng gà vào hỗn hợp cho phủ kín. Xếp các miếng gà lên khay nướng. Đem nướng ở 220 độ C khoảng 15-20 phút là được.
Gà nướng hương thảo với những miếng thịt ức gà cắt nhỏ nướng chín thơm, vỏ ngoài giòn tan, phủ đều bột chiên và gia vị, chấm cùng nước sốt mù tạt mix cùng mật ong cực lạ nhé.

Hình thực hành món Gà nướng hương thảo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công