Cách Làm Gà Nướng Kiểu Nhật Thơm Ngon Đậm Vị Ở Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Gà nướng kiểu Nhật

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Gà nướng kiểu Nhật với thịt gà mềm thơm ăn kèm với rau, cơm một bữa ăn đơn giản, nhanh gọn lại rất ngon. Món này có thể nướng trên vỉ than, bếp nướng điện hay trên chảo chống dính đều được.


Nguyên liệu làm gà nướng kiểu nhật

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 500 Gr
    • Nước tương 4 Muỗng canh (Nhật)
    • Rượu Mirin 4 Muỗng canh
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Dầu mè 1 Muỗng canh
    • Bột bắp 1 Muỗng cà phê
    • Hành boa rô 1 Nhánh

Dụng cụ thực hiện làm gà nướng kiểu nhật

Que xiên , Bếp nướng

Cách làm gà nướng kiểu nhật

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cho đường, nước tương, rượu, dầu mè, bột bắp vào nồi nhỏ. Đun sôi cho hỗn hợp trên sền sệt lại là được, để nguội. Thịt cắt nhỏ ướp trong sốt trong khoảng 1-2 tiếng cho ngấm.

Nêm nếm cho vừa miệng để khi ướp vào thịt khỏi cần nêm thêm.

Xiên thịt vào que tre, cứ một miếng thịt thì một khúc hành cho đến hết.
Cho từng xiên thịt lên vỉ nướng chín đều hai mặt.
Gà nướng kiểu Nhật với thịt gà mềm thơm ăn kèm với rau, cơm một bữa ăn đơn giản, nhanh gọn lại rất ngon. Món này có thể nướng trên vỉ than, bếp nướng điện hay trên chảo chống dính đều được.

Hình thực hành món Gà nướng kiểu Nhật

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công