Cách làm Gà Nướng Lá Bạc Hà đơn giản, cực thơm ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Gà nướng lá bạc hà

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chuẩn bị món gà nướng với mùi bạc hà dịu nhẹ, cho bữa cơm gia đình bạn thêm phần hấp dẫn. Chỉ cần nguyên liệu gà, lá bạc hà và những gia vị sẵn có sẽ đem đến món ngon vừa quen vừa lạ cho gia đình bạn đấy!


Nguyên liệu làm gà nướng lá bạc hà

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rượu whisky <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén (Bourbon)
    • Đường nâu 1 Muỗng canh
    • Lá bạc hà 4 Muỗng canh
    • Giấm <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén
    • Chanh 1 Trái
    • Thịt gà 450 Gr (Ức gà)

Dụng cụ thực hiện làm gà nướng lá bạc hà

Que xiên

Cách làm gà nướng lá bạc hà

Thực hiện 50m

Thực hiện

Cho rượu vào chén trộn nhỏ, sau đó thêm đường nâu và 2 muỗng canh lá bạc hà. Trộn đều.
Cho thêm giấm, vỏ chanh và nước 1 trái chanh vào. Cuối cùng thêm tiêu và khuấy đều để hỗn hợp hoàn toàn kết hợp với nhau.
Cho thịt gà vào nước sốt, trộn lên để gà được ngấm đều. 
Cho chén thịt gà tẩm ướp vào trong tủ lạnh khoảng 30 phút. Sau đó, lấy thịt gà ra, xiên thịt gà lại. Nướng thịt gà trên nhiệt độ vừa khoảng 20 phút, xoay liên tục trong quá trình nướng để thịt gà không bị cháy. Khi thịt chín, cho thịt ra khỏi xiên.
Đặt 1 chiếc lá bạc hà lên trên 1 miếng thịt rồi dung xiên nhỏ xiên lại và thưởng thức.

Hình thực hành món Gà nướng lá bạc hà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công