Cách làm Gà Nướng Muối mằn mặn lạ miệng đơn giản tại nhà
Mục đích Ăn trưa

Gà nướng muối

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Món gà nóng hổi, thơm ngon, có vị mặn vô cùng hấp dẫn. Hãy để Cooky chia sẻ cho bạn bí quyết làm nên món ăn này nhé! Đảm bảo cả nhà sẽ mê.

Nguyên liệu làm gà nướng muối

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 400 Gr
    • Muối 15 Gr
    • Gừng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Muối hột 200 Gr

Dụng cụ thực hiện làm gà nướng muối

Giấy nến , Giấy bạc

Cách làm gà nướng muối

Thực hiện 40m

Thực hiện

Thịt gà rửa sạch, để nguyên, thấm cho khô nước. Sau đó, xát gừng băm nhỏ, 15gr muối lên thịt gà.
Cho thịt gà vào giấy nến, gấp các mép của giấy nến lại cố định.
Lót giấy bạc vào nồi, cho 100gr muối hột, 100ml nước vào. Đặt thịt gà lên trên, rắc thêm 100gr muối hột còn lại vào, đậy kín nắp, bắc lên bếp, nấu khoảng 20 phút.
Tắt bếp, đậy kín nắp, để như vậy khoảng 15 phút rồi mới xé lớp giấy nến ra.
Cho món ăn ra đĩa, chặt thành từng miếng vừa ăn. Thịt gà mềm, mặn, ăn cùng với cơm rất ngon!

Hình thực hành món Gà nướng muối

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công