Cách làm gà nướng nồi đất
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Gà nướng nồi đất

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện h
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Món gà nướng nồi đất này vừa đơn giản lại ngon tuyệt. Cánh gà nướng theo cách này sẽ giữ trọn vẹn được vị ngọt và không làm cho món ăn bị khô như cách nướng thông thường. Món ăn khá lành mạnh cho sức khỏe lại rất hấp dẫn các bạn nhỏ!

Nguyên liệu làm gà nướng nồi đất

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 750 Gr
    • Nước 55 ml
    • Sốt ướp thịt cá 55 Gr (Sốt ướp thịt gà)

Dụng cụ thực hiện làm gà nướng nồi đất

Nồi đất , Giấy bạc

Cách làm gà nướng nồi đất

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Cánh gà chặt miếng vừa ăn. Hòa tan bột gia vị ướp gà nướng với 55g nước.
Cho cánh gà vào tô, đổ phần sốt vừa trộn vào trộn đều. Bọc màng bọc thực phẩm lên tô cánh gà sau đó cho vào tủ lạnh khoảng 1-2 giờ để gia vị thấm cánh gà.
Đặt giấy nhôm xuống đáy nồi đất, xếp cánh gà lên trên. Đậy nắp nồi đất và đun khoảng 20 phút. Sau đó bạn mở nắp và lật từng miếng cánh gà rồi đóng nắp nồi, đun thêm 20 phút nữa là xong. (Bạn đun ở lửa vừa và nhỏ để cánh gà không bị cháy nhé).
Món ăn khá lành mạnh cho sức khỏe lại rất hấp dẫn các bạn nhỏ!

Hình thực hành món Gà nướng nồi đất

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công