Cách Làm Gà Nướng Sốt Mật Ong Đổi Vị Bữa Cơm Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Gà nướng sốt mật ong

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Gà nướng sốt mật ong với những viên thịt gà bọc kín bột chiên giòn đem nướng chín giòn sau đó sốt cùng mật ong, mang đến hương vị béo thơm, ngọt dịu hấp dẫn.


Nguyên liệu làm gà nướng sốt mật ong

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 450 Gr (Lườn)
    • Trứng gà 2 Quả
    • Muối 5 Gr
    • Tiêu 1 Gr
    • Bột chiên xù 1 Gói
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Bột bắp 1 Muỗng cà phê
    • Mè trắng 1 Muỗng cà phê
    • Hành lá 1 Nhánh

Dụng cụ thực hiện làm gà nướng sốt mật ong

Khay nướng , Lò nướng , Giấy nến

Cách làm gà nướng sốt mật ong

Thực hiện 40m

Thực hiện

Thịt gà cắt thành những viên nhỏ, ướp với 5g muối, 1g tiêu khoảng 30 phút. Nhúng từng miếng thịt gà vào trứng, sau đó phủ bột chiên xù cho bao đều miếng thịt. Đặt các miếng thịt đã bao bột lên khay nướng, có lót giấy chống dính. Bật lò ở 200 độ C, nướng thịt khoảng 15-20 phút cho tới khi thịt chín và bề mặt hơi vàng nâu.
Trộn chung mật ong, tỏi băm, nước tương trong nồi nhỏ. Hòa bột bắp với chút nước, sau đó cho vào hỗn hợp mật ong, đặt nồi lên bếp nấu nhỏ lửa tới khi sauce sánh lại (khoảng 2 phút). Cho thịt gà vào sốt, đảo đều. Cho ra đĩa, rắc hành lá và mè rang. Món này ăn kèm với cơm nóng rất ngon.

Hình thực hành món Gà nướng sốt mật ong

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công