Cách làm Gà nướng thơm hành tây
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Gà nướng thơm hành tây

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện h
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Cách làm cà nướng thơm hành tây rất đơn giản, không đòi hỏi kĩ thuật gì nhiều, thành phẩm lại  vừa ăn, hợp khẩu vị của mọi người, nguyên vật liệu vô cùng đơn giản. Bữa ăn mà có món này thì tuyệt vời vô cùng luôn.


Nguyên liệu làm gà nướng thơm hành tây

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mật ong 2 Muỗng canh
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Giấm gạo 2 Muỗng canh
    • Nước dùng gà 2 Muỗng canh
    • Đùi gà 6 Cái
    • Muối tiêu 2 Muỗng cà phê
    • Tỏi 4 Tép
    • Hành tây 1 Củ
    • Thơm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái

Cách làm gà nướng thơm hành tây

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu. Thơm gọt bỏ vỏ và mắt, rửa sạch, thái miếng nhỏ. Tỏi và hành tây bóc vỏ, thái nhỏ. Trong một cái bát, trộn đều nước tương, giấm gạo, nước dùng gà, mật ong.
Đùi gà rửa thật sạch, bạn có thể cho vào lò vi sóng trong khoảng 5 phút hoặc chiên sơ để phần bên ngoài chín lại. Cho đùi gà vào chảo hoặc thố nướng, lót hành tây, thơm, tỏi vào, rưới phần nước sốt đều khắp rồi cho gà vào nướng trong 30-45 phút
Thưởng thức thôi nào. Gà nướng thơm hành tây có vị ngọt của thịt gà hòa quyện cùng vị chua thanh của thơm và hành tây cùng gia vị sẽ vô cùng kích thích vị giác.

Hình thực hành món Gà nướng thơm hành tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!