Cách Làm Gà Nướng Xiên Đơn Giản Hấp Dẫn Mời Cả Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Gà nướng xiên

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Món thịt gà xiên nướng vừa ngon lại rất dễ làm, chị em hãy thử nhé! Thịt gà ngọt, bí ngòi giòn làm cho món nướng ăn không thấy ngán.


Nguyên liệu làm gà nướng xiên

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 1 <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Kg (Ức gà)
    • Nước tương 3 Muỗng canh
    • Sốt Mayonnaise 3 Muỗng canh
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Bí ngòi 2 Trái
    • Hành tây 1 Củ

Dụng cụ thực hiện làm gà nướng xiên

Bếp nướng

Cách làm gà nướng xiên

chuẩn bị 20m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Trong 1 chén, trộn 3 muỗng canh sốt mayonnaise, 3 muỗng canh nước tương. Cắt tỏi và hành tây thành từng miếng nhỏ. Gà rửa sạch, cắt thành miếng nhỏ có kích thước 2,5cm.
Cho thịt gà vào chén rồi trộn đều. Cho hành tây và tỏi vào, trộn tiếp. Bọc chén lại bằng bao nylon, cho vào tủ lạnh để qua đêm.

Thực hiện

Ngày hôm sau, làm nóng lò nướng ở nhiệt độ trung bình cao. Bí ngòi cắt miếng nhỏ. Sau đó, xiên lần lượt, xen kẽ thịt gà và bí vào xiên.
Cho thịt xiên lên bếp nướng khoảng 10 phút hoặc cho đến khi gà chín!
Bày thịt gà nướng xiên ra đĩa, trang trí tùy thích. Nhìn đã thấy thèm rồi đấy!

Hình thực hành món Gà nướng xiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công