Cách Làm Gà Phi Lê Chiên Giòn Ngon Cho Bữa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Gà phi lê chiên giòn

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Thịt gà chiên giòn không chỉ là món ăn kèm cơm mà còn có thể dùng làm món khai vị, món ăn vặt cho người lớn cũng như trẻ nhỏ. Thịt gà phi lê giòn giòn, ngọt ngọt vị thịt tự nhiên, ăn mãi không ngán.


Nguyên liệu làm gà phi lê chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phi lê gà 500 Gr
    • Bột mì 1 Chén
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm gà phi lê chiên giòn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Phi lê gà mua về rửa sạch, cắt từng viên nhỏ tùy thích.
Sau đó, trộn đều với 1 chén bột mì, 1/2 muỗng cà phê ớt bột, 1/4 muỗng cà phê tiêu, 1/4 muỗng cà phê muối cho đều.

Nhà có trẻ nhỏ thì bạn có thể gia giảm ớt bột và tiêu cho hợp lý nhé!

Bắc nồi dầu lên bếp, chờ dầu sôi thả từng viên gà tẩm bột vào chiên vàng. Vớt ra rổ cho ráo dầu.
Bày ra đĩa, chấm kèm tương ớt. Làm món khai vị hoặc ăn vặt cũng được nhé!

Hình thực hành món Gà phi lê chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công