Cách Làm Gà Que Chiên Giòn Cực Đơn Giản Cho Bé
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Gà que chiên giòn

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Gà que chiên giòn vốn là món ăn khoái khẩu đối với nhiều bé, vì vậy vào những khi rảnh rỗi, bạn hãy dành chút thời gian để các bé được thỏa miệng nhé!


Nguyên liệu làm gà que chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 300 Gr (Ức gà)
    • Bột chiên xù 1 Chén
    • Trứng gà 1 Quả
    • Muối <sup>3</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Tương ớt 2 Muỗng cà phê

Cách làm gà que chiên giòn

Thực hiện 50m

Thực hiện

Ức gà rửa sạch, lọc bỏ da, cắt thành miếng dày cỡ 1cm. Thêm muối, tiêu, trộn đều và ướp trong khoảng nửa giờ cho thấm.

Miếng thịt phải có độ mỏng vừa đủ để khi vỏ bột vàng giòn là thịt cũng vừa chín.

Đập trứng ra chén, đánh tan. Cho bột chiên xù ra một chén khác.
Nhúng thịt gà vào chén trứng. Để trứng chảy hết thì tiếp tục lăn miếng thịt vào bột chiên xù để bột áo thành một lớp mỏng bao quanh thịt gà.
Đun nóng chảo với lượng dầu ăn đủ ngập thịt. Thả từng miếng thịt gà vào dầu nóng, canh vừa lửa, chiên thấy bột ngoài trở vàng giòn là được. Vớt ra, đặt thịt lên giấy thấm cho hút ráo dầu.
Bày thịt gà ra đĩa, phun ít tương ớt cho đẹp mắt hoặc chút mè đen rang chín cho lạ miệng.

Hình thực hành món Gà que chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công