Cách làm gà rang muối sả
Mục đích Ăn trưa

Gà rang muối sả

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Những cánh gà chiên vàng rộm, được áo xung quanh lớp muối giòn tan, thơm phức và có vị mặn mòi, khiến món ăn trở nên "bắt cơm" hơn bao giờ hết.

Nguyên liệu làm gà rang muối sả

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Gân 300 Gr ()
    • Gạo nếp 100 Gr
    • Mè trắng 20 Gr
    • Đậu xanh không vỏ 50 Gr
    • Muối 1 Muỗng canh
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Tỏi 4 Tép
    • Sả 2 Củ

Dụng cụ thực hiện làm gà rang muối sả

Giấy nến

Cách làm gà rang muối sả

Thực hiện 55m

Chuẩn bị

Gân gà rửa sạch, cắt nhỏ vừa ăn.
Sả cắt nhỏ, Tỏi băm nhuyễn.

Thực hiện

Đun sôi 200ml dầu ăn rồi cho gân gà vào chiên vàng thì vớt ra.
Rang riêng gạo nếp, mè và đậu xanh cho chín rồi đem xay nhuyễn riêng từng loại. Sau đó trộn 3 thứ vào nhau rồi thêm muối vào trộn đều lên.
Đun nóng 15ml dầu ăn, cho sả và tỏi vào đảo đều cho thơm thì cho gân gà đã chiên vào đảo đều.
Khi gân gà quyện đều với tỏi và sả thì cho hỗn hợp gạo và muối đã trộn vào, đảo đều tay khoảng 3 phút là được.
Bày trí ra đĩa và thưởng thức.

Hình thực hành món Gà rang muối sả

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công