Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Ram

Gà rô ti

 • Nguyên liệu 4
 • Thực hiện m
 • Phần 00 người
 • Độ khó Dễ

Gà rô ti là món ăn rất được các gia đình ưa chuộng và nấu nướng trong những dịp lễ lạc và sum họp gia đình. Nếu bạn là một người thích ăn gà rô ti nhưng vẫn còn ngại ngần vì không biết cách nấu thì hãy tự tin lên nhé, vì với công thức này thì dù có vụn về đến mấy đi chăng nữa bạn cũng có thể tự nấu cho mình những chiếc đùi gà rô ti siêu ngon miệng và ngon mắt như thế này đấy.


Nguyên liệu làm gà rô ti

  • Đùi gà 500 Gr
  • Xốt rô-ti Barona 1 Gói (Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona)
  • Nước dừa 500 ml
  • Dầu ăn 20 ml

Cách làm gà rô ti

Thực hiện 30m

Thực hiện

Chọn phần đùi gà tỏi sau đó rửa sạch, thấm khô. Khứa đùi gà thành nhiều khứa để gia vị thấm đều vào bên trong. Lấy 500gr thịt đùi gà đem ướp với 1 gói xốt Rô ti - Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona, để 1 tiếng cho đùi gà ngấm gia vị.
Bắc chảo lên bếp, cho vào 20ml dầu ăn, đợi dầu nóng thì gắp đùi gà vào áp chảo xém vàng 2 mặt. Phần nước xốt ướp còn lại trong tô bạn đổ thêm 500ml nước dừa vào và tráng đều. Sau khi chiên gà vàng 2 mặt thì đổ phần nước dừa này vào chảo.
Mở bếp đun cho nước sôi lên sau đó hạ nhỏ lửa, đun sôi liu riu đến khi nước xốt keo sánh lại, cho màu óng ánh đẹp mắt là hoàn tất.
Gà rô ti ăn với cơm, bún hoặc chấm bánh mì đều rất ngon. Thịt gà mềm dai thấm gia vị đậm đà, nước sốt keo sệt ăn với gì cũng ngon hết xảy. Chỉ cần ướp sẵn gà trong tủ lạnh và chưa đến 30 phút nấu nướng, bạn và gia đình đã có thể thưởng thức những chiếc đùi gà rô ti thơm ngon này rồi đấy!

Hình thực hành món Gà rô ti

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công