Cách Làm Gà Tẩm Bột Nướng Giòn Ngon, Cực Hấp Dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Gà tẩm bột nướng giòn

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Gà tẩm bột nướng giòn đơn giản mà ngon, ít tốn công sức chế biến. Thỉnh thoảng chị em cũng có thể làm món thịt gà tẩm bột nướng giòn như thế này cũng rất hấp dẫn.


Nguyên liệu làm gà tẩm bột nướng giòn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Ức gà 900 Gr
    • Tỏi 4 Tép
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Sốt Mayonnaise <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Bột chiên xù 2 Chén
    • Chanh 1 Trái
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm gà tẩm bột nướng giòn

Khay nướng , Lò nướng

Cách làm gà tẩm bột nướng giòn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thái thịt gà thành từng miếng vừa ăn (rộng 2,5cm và chiều dài miếng thịt khoảng 7cm). Tỏi thái lát mỏng, hành thái nhỏ rồi cho tất cả vào bát thịt gà. Thêm muối, tiêu tiêu và mayonnaise vào. Trộn đều rồi ướp thịt gà trong 2 giờ hoặc có thể để qua đêm trong tủ lạnh.
Khi ướp xong, lấy thịt gà ra, bỏ lại hành, tỏi. Lăn thịt gà vào bát bột chiên xù để bột bám đều quanh thịt. Cho thịt gà tẩm bột lên khay, đem nướng ở 205 độ C trong khoảng 20 phút là được.
Món thịt gà tẩm bột nướng ăn với tương ớt hoặc tương cà đều rất ngon. Gà tẩm bột nướng giòn đơn giản mà ngon, ít tốn công sức chế biến. Thỉnh thoảng chị em cũng có thể làm món thịt gà tẩm bột nướng giòn như thế này cũng rất hấp dẫn.

Hình thực hành món Gà tẩm bột nướng giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công