Cách Làm Gà Tẩm Bột Yến Mạch Nướng Ăn Là Ghiền
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Gà tẩm bột yến mạch nướng

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Món thịt gà tẩm bột yến mạch nướng sẽ đem lại hương vị thơm ngon cho bữa cơm gia đình. Cùng vào bếp trổ tài nướng món phi lê gà nhé!


Nguyên liệu làm gà tẩm bột yến mạch nướng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Yến mạch 4 Chén
    • Thịt gà 4 Con (Ức gà)
    • Sữa tươi 600 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột mì 2 Chén
    • Trứng gà 6 Quả

Dụng cụ thực hiện làm gà tẩm bột yến mạch nướng

Lò nướng , Máy xay sinh tố

Cách làm gà tẩm bột yến mạch nướng

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cho bột yến mạch vào máy xay, xay nhỏ.
Thịt ức gà lọc lấy phần thịt, rửa sạch. Cắt các miếng ức gà theo chiều dọc thành các dải.
Cho 3 ly sữa tươi, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào 1 chén. Sau đó cho thịt gà vào.
Đánh đều trứng trong 1 chén khác, bột mì đổ ra 1 chén khác nữa, đổ vụn bột yến mạch ra đĩa.
Lấy thịt gà ra khỏi chén hỗn hợp sữa, lăn thịt gà vào bột mì. Sau đó lấy thịt gà ra khỏi đĩa bột mì, nhúng vào chén trứng, rồi lăn vào đĩa bột yến mạch. Vặn lò nướng, làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 375 độ F.
Khi tất cả các miếng thịt gà đã được lăn vào bột rồi cho thịt lên giá của tấm nướng. Nướng thịt gà tẩm bột yến mạch trong 30 phút là được.
Thịt gà nướng chín, lấy ra đĩa ăn kèm với sốt.

Hình thực hành món Gà tẩm bột yến mạch nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công