Cách Làm Gà Tẩm Hạt Amaranth Chiên Giòn Ngon Miệng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Gà tẩm hạt Amaranth chiên giòn

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Gà tẩm bột chiên theo kiểu thông thường đã quá quen thuộc rồi đúng không nào? Vậy bây giờ chúng ta cùng thử ngay một kiểu chiên gà mới với cách làm gà tẩm hạt Amaranth chiên giòn khá lạ miệng và ngon này nha. Đảm bảo ai thưởng thức cũng phải tấm tắc khen hương vị của nó đấy, nhanh thử ngay bạn nhé.


Nguyên liệu làm gà tẩm hạt amaranth chiên giòn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Ức gà 450 Gr
    • Muối <sup>3</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê (Một nhúm)
    • Bột tỏi <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Trứng gà 1 Quả
    • Dầu ăn 400 ml
Thêm 1 ít: 150g hạt Amaranth

Cách làm gà tẩm hạt amaranth chiên giòn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Thịt ức gà rửa sạch, để ráo nước hoặc thấm khô bằng khăn, cắt miếng vừa ăn. Trộn 150g hạt Amaranth với 3/4 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu, 1/4 muỗng cà phê bột tỏi thật đều.
Cho thịt gà vào lăn qua một lớp hỗn hợp hạt Amaranth cho phủ thật đềuu. Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho thịt gà vào chiên đến khi chín, vàng giòn và thơm lừng thì vớt ra cho ráo dầu. Bày thịt gà ra dĩa và thưởng thức kèm tương ớt.
Gà tẩm hạt Amaranth chiên giòn cực ngon và miệng với lớp vỏ bên ngoài là hạt beo béo, lạ lạ nhưng cực hấp dẫn, giúp làm tăng hương vị cho thịt gà hơn đấy. Nếu buồn chán thì hãy lưu ngay công thức này và làm nhé.

Hình thực hành món Gà tẩm hạt Amaranth chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công