Cách Làm Gà Viên Chiên Vàng Ươm Giòn Rụm Cho Bé
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Gà viên chiên

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Là thực phẩm được ưa chuộng của nhiều người, thịt gà có rất nhiều cách chế biến. Trong đó, món chiên bao giờ cũng hấp dẫn hơn với vị giòn của món ăn. Cuối tuần rồi, hãy làm thử món gà viên chiên để thưởng thức nhé!


Nguyên liệu làm gà viên chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Lườn gà 300 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột chiên xù <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Gói
    • Bột ngũ vị hương 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm gà viên chiên

Thực hiện 35m

Thực hiện

Lườn gà rửa sạch, băm nhỏ. Sau đó, ướp lườn gà với muối, bột ngũ vị hương, nước mắm, hạt nêm khoảng 10 phút.
Vo lườn gà đã ướp thành những viên tròn, nhỏ. Nhúng viên gà qua trứng gà rồi đến 1 lớp bột chiên xù.
Chiên vàng giòn gà viên trong chảo dầu ăn. Thỉnh thoảng lật đều để thịt gà không bị cháy.
Cho món ăn ra đĩa, bạn có thể chấm kèm với tương ớt và ăn cùng cơm nếu thích nhé! Giòn giòn, dai dai ngon tuyệt.

Hình thực hành món Gà viên chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công