Cách Làm Gà Viên Chiên Giòn Béo Đơn Giản Tại Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Gà viên chiên giòn

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Tạm quên những công thức chế biến gà thông thường. Hôm nay, Cooky sẽ giới thiệu món gà viên chiên giòn hoàn toàn mới, đơn giản nhưng cực ngon, đảm bảo ai cũng thích!


Nguyên liệu làm gà viên chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Lườn gà 250 Gr
    • Bột chiên giòn 100 Gr
    • Bột chiên xù 100 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh

Cách làm gà viên chiên giòn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Lườn gà rửa sạch, băm nhỏ, cho vào tô trộn cùng với tiêu, hạt nêm, muối, nước mắm, 50gr bột chiên xù, 1 quả trứng gà, để khoảng 10 phút.
Tiếp theo, vo hỗn hợp thành những viên tròn, nhỏ. Lăn qua một lớp bột chiên giòn, 1 quả trứng gà đánh tan và 50gr bột chiên xù còn lại.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho gà viên vào, chiên vàng giòn. Thỉnh thoảng dùng đũa đảo đều để không bị cháy, vớt ra, để ráo dầu.
Cho món ăn ra đĩa. Bạn có thể ăn cùng với tương ớt và cơm. Gà giòn, dai, beo béo rất đặc biệt.

Hình thực hành món Gà viên chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công