Cách làm Gà Viên Chiên Xù với cà rốt đổi vị cho cả nhà
Mục đích Ăn trưa

Gà viên chiên xù

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Cuối tuần bạn hãy thử đổi vị với món thịt gà viên chiên xù thơm ngon này nhé! Tuy quen mà lạ, đảm bảo gia đình bạn sẽ thích cho xem.

Nguyên liệu làm gà viên chiên xù

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 500 Gr
    • Bông cải xanh 200 Gr
    • Cà rốt 130 Gr
    • Bột mì 3 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 3 Muỗng canh
    • Bột chiên xù 1 Gói

Dụng cụ thực hiện làm gà viên chiên xù

Máy xay sinh tố , Lò nướng

Cách làm gà viên chiên xù

Thực hiện 40m

Thực hiện

Thịt gà rửa sạch, cắt miếng vừa phải rồi xay nhuyễn, cà rốt và bông cải xanh rửa sạch cắt miếng dài, đem chần qua nước sôi rồi để ráo.
Ép cà rốt và bông cải xanh lấy nước và bã để riêng.
Cho tất cả nguyên liệu: thịt gà xay nhuyễn, phần bã cà rốt và bông cải xanh, 3 muỗng canh nước ép hỗn hợp của cà rốt với bông cải xanh, 3 muỗng canh bột mì, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê tiêu và 3 muỗng canh dầu ăn vào chén trộn đều, ướp trong 5 phút.
Viên thành từ viên nhỏ, tròn và lăn qua bột chiên xù. Làm nóng nồi trước khi nướng, nướng ở 200 độ C trong thời gian 13-15 phút.

Nếu không có nồi nướng chân không có thể dùng phương pháp chiên ngập trong dầu.

Giờ thì cho những viên gà chiên ra đĩa kèm theo hai chén tương ớt và sốt mayonnaise.

Hình thực hành món Gà viên chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công