Cách làm gà xào bơ đậu nành
Mục đích Ăn kiêng Cách thức thực hiện Chiên

Gà xào bơ đậu nành

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Gà xào bơ đậu nành là một món ăn chính, béo thơm, bùi vị. Sự phong phú của bơ và nước sốt đậu nành làm cho thịt gà ngon hơn. Món ăn chế biến nhanh giúp tiết kiệm nhiều thời gian.


Nguyên liệu làm gà xào bơ đậu nành

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Ức gà 500 Gr
    • Muối 3 Gr
    • Tiêu 2 Gr
    • 2 Muỗng canh (Thực vật)
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Giấm 75 ml (mizkan)
    • Nước tương 30 ml

Cách làm gà xào bơ đậu nành

Thực hiện 35m

Thực hiện

Khứa đều miếng thịt gà. Rắc đều 3g muối và 2g tiêu vào cả hai mặt của thịt gà.
Đun nóng 2 muỗng canh bơ thực vật và 1 muỗng cà phê tỏi trong chảo trên lửa vừa. Chiên gà, bắt đầu cho mặt da xuống. Khi miếng gà sạm lại, lật qua, thêm 75ml giấm và vặn nhỏ lửa. Khi phần bên trong thịt gà cũng trở nên sạm, cho 30ml nước tương. Đun sôi để cho cả hai bên của gà hấp thụ nước sốt. Đun cho nước tương sệt lại.
Cắt thành miếng nhỏ và rưới nước sốt còn lại từ chảo rán. Thưởng thức. Gà xào bơ đậu nành là một món ăn chính, béo thơm, bùi vị. Sự phong phú của bơ và nước sốt đậu nành làm cho thịt gà ngon hơn. Món ăn chế biến nhanh giúp tiết kiệm nhiều thời gian.

Hình thực hành món Gà xào bơ đậu nành

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!