Cách Làm Gà Xào Cay Kiểu Ấn Cực Thơm Ngon Hấp Dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Gà xào cay kiểu Ấn

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Gà có vị cay cay nhưng không quá nồng, thơm mùi gừng, tỏi, hành tây. Rất thích hợp dành cho những ngày mùa lạnh. Nắm rõ cách làm, bạn đã có ngay món ăn chiêu đãi cả nhà trong tối nay.


Nguyên liệu làm gà xào cay kiểu ấn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 500 Gr
    • Hành tây 1 Củ
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê
    • Bột mùi (bột ngò) 1 Muỗng cà phê
    • Cà chua 1 Trái
    • Gừng 1 Củ
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê

Cách làm gà xào cay kiểu ấn

Thực hiện 40m

Thực hiện

Thịt gà rửa sạch, chặt khúc vừa ăn. Ướp thịt gà với 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê ớt bột, 1 muỗng cà phê bột mùi trong tô.
Cà chua, hành tây, gừng, tỏi xay nhuyễn. Cho hỗn hợp vào chảo cùng 2 muỗng canh dầu ăn, khuấy đều.
Cho thịt gà đã ướp vào, đảo đều, xào cho thịt gà săn chắc lại.
Đổ 1/2 chén nước vào, nấu cùng. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn, nấu khoảng 10 phút, tắt bếp.
Bày món ăn ra đĩa, trang trí tùy thích và ăn cùng cơm trắng.

Hình thực hành món Gà xào cay kiểu Ấn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công