Cách làm Gà Xào Kim Chi đậm đà đưa cơm đãi cả nhà ăn ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Gà xào kim chi

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Từ nguyên liệu gà quen thuộc bạn có thể kết hợp với kim chi để làm nên món gà xào kim chi với vị chua cay lạ miệng. Ăn cùng với cơm thì không chê vào đâu được. Thử làm cùng Cooky nhé!


Nguyên liệu làm gà xào kim chi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 300 Gr
    • Kim chi cải thảo 100 Gr
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 2 Muỗng canh
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Mè trắng 10 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh

Cách làm gà xào kim chi

Thực hiện 25m

Thực hiện

Thịt gà rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Cho 1 muỗng canh dầu vào chảo, phi thơm tỏi băm, cho gà vào xào săn.
Tiếp đến cho 3 muỗng canh nước ngâm kim chi cải thảo vào đun nhỏ lửa.
Khi thịt gà chín mềm, cho kim chi vào đảo đều, nêm 2 muỗng cà phê nước mắm, 1 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm.
Tắt bếp, cho mè rang vào trộn đều, bày thịt gà xào kim chi ra đĩa rồi dùng nóng.

Hình thực hành món Gà xào kim chi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công