Cách làm Gà Xào Lá Chanh hấp dẫn, kích thích vị giác cả nhà
Mục đích Ăn trưa

Gà xào lá chanh

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Gà xào lá chanh là món ăn khá phổ biến và đơn giản, hợp với những bữa cơm vội của các bà mẹ khi không có nhiều thời gian cho việc nấu nướng. Món này sẽ kích thích vị giác và khiến bạn mê luôn.

Nguyên liệu làm gà xào lá chanh

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 300 Gr
    • Lá chanh 8
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm gà xào lá chanh

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt gà rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Lá chanh rửa sạch, cắt sợi nhỏ rồi cho ra chén.
Đầu tiên, cho thịt gà vào nồi nước, luộc sơ qua. Sau đó, vớt thịt gà ra, xào với 2 muỗng canh dầu ăn khoảng 10 phút.
Khi thịt gà săn lại thì cho lá chanh cùng gia vị nước mắm, hạt nêm, đường trắng, tiêu vào, đảo đều thêm 5 phút.
Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa và dùng với cơm nóng. Thịt gà mềm, đậm đà thơm mùi lá chanh rất đặc biệt.

Hình thực hành món Gà xào lá chanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!