Cách làm gà xào phô mai
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Gà xào phô mai

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Gà ngọt dai cay cay quyện với vị béo ngậy của phô mai vô cùng hấp dẫn. Món gà nóng hổi, lấy đũa gắp một miếng thịt kéo theo một miếng phô mai chảy dài hấp dẫn.


Nguyên liệu làm gà xào phô mai

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 400 Gr
    • Phô mai 250 Gr (Mozzarella)
    • Bắp cải 200 Gr
    • Tương ớt 30 Gr (Hàn Quốc)
    • Ớt bột 10 Gr (Hàn Quốc)
    • Dầu ăn 10 ml
    • Hành lá 1 Nhánh

Cách làm gà xào phô mai

Thực hiện 45m

Chuẩn bị

Gà rửa sạch, chặt miếng nhỏ, ướp với 30g tương ớt, 10g ớt bột và 10ml dầu ăn. Phô mai đặt vào ngăn đông cho cứng.
Bắp cải cắt miếng nhỏ, rửa sạch để ráo.

Thực hiện

Bắc chảo lên bếp, cho gà đã ướp vào, đảo liên tục cho miếng thịt gà săn lại.
Sau đó cho bắp cải vào đảo đều cho bắp cải chín.
Khi thấy bắp cải đã chín, vặn nhỏ lửa, thêm phô mai bào sợi, đậy vung lại.
Đợi cho phần phô mai chảy ra hoàn toàn là có thể dùng được.

Hình thực hành món Gà xào phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!