Cách Làm Gà Xiên Nướng Kèm Rau Ngon, Bổ Dưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Gà xiên nướng kèm rau

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Món gà xiên nướng như thế này sẽ không hề bị ngán, ăn lại rất ngon và hấp dẫn. Đảm bảo ông xã và các bé nhà bạn sẽ thích mê mà khen mãi không thôi đấy!


Nguyên liệu làm gà xiên nướng kèm rau

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 200 Gr (Ức)
    • Ớt chuông 2 Quả
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ (Tím)
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm gà xiên nướng kèm rau

Que xiên

Cách làm gà xiên nướng kèm rau

Thực hiện 40m

Chuẩn bị

Ớt bỏ hạt, thái thành miếng vuông nhỏ. Hành tây cắt làm đôi rồi xoay ngang cắt khúc.
Cắt ức gà thành miếng nhỏ theo hình khối vừa ăn.

Thực hiện

Dùng que xiên thịt, xiên ớt và hành vào trước, sau đó xiên thịt vào.Tiếp tục thao tác tương tự sao cho đến khi đầy xiên, hành thịt gà được xen kẽ là được.
Đun nóng chảo lớn không dính, phết 1 lớp mỏng dầu ăn vào lòng chảo rồi xếp các que thịt gà vào rắc thêm tiêu và trở đều cho đến khi thịt chín dậy mùi thơm là được.
Bày trí ra đĩa và thưởng thức với thức chấm tùy thích nhé!

Hình thực hành món Gà xiên nướng kèm rau

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công