Cách Làm Gà Xốt Tiêu Đen Đơn Giản Ngon Cơm Cực Kỳ
Mục đích Ăn gia đình Cách thức thực hiện Nấu

Gà xốt tiêu đen

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món Gà xốt tiêu đen là món ăn ngon dễ làm với thịt ức gà dai bùi, quyện đều sốt mặn ngọt cay thơm, thật đậm đà, ngon cơm cực kỳ. Vào bếp cùng Dũng với món ức gà xốt tiêu đen cực kì lạ miệng nhé! 


Nguyên liệu làm gà xốt tiêu đen

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Ức gà 1 Miếng
    • Dầu hào 30 Gr
    • Mật ong 30 Gr
    • Nước tương 25 ml
    • Tiêu xay 10 Gr
    • Xốt nêm thịt gà Knorr 20 Gr
    • Nước lọc 40 ml
    • Dầu ăn 15 ml
    • Bột ớt paprika 2 Gr

Cách làm gà xốt tiêu đen

Thực hiện 40m

Thực hiện

Lườn gà (ức gà) sau khi mua về, phi lê rồi rửa thật sạch với ít rượu gừng khử mùi hôi.
Ướp vào lườn gà 1 ít bột ớt paprika, xoa đều. Tiếp tục thêm vào 20gr xốt nêm gà Knorr và mật ong rồi xong đều, đề gà nghỉ 15 phút cho thấm.
Làm nóng chảo, thêm dầu ăn rồi cho lườn gà đã ướp vào áp chảo vàng 2 mặt. Sau đó thêm dầu hào, tiêu đen, nước tương, nước lọc rồi riu nhỏ lửa đến khi phần xốt sệt lại, thâm hết vào gà thì tắt bếp.
Những miếng gà vừa chín tới mọng nước thấm đậm vị tiêu đen cay cay thật đã. Lườn gà xốt tiêu đen sẽ mang đến bữa cơm cuối tuần gia đình bạn một sự thú vị vô cùng. Vào bếp với món gà xốt tiêu đen nhé !

Hình thực hành món Gà xốt tiêu đen

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công