Cách Làm Gân Bò Xào Ngũ Vị Giòn Dai Cực Kỳ Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Gân bò xào ngũ vị

  • Nguyên liệu 13
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Trung bình

Món gân bò xào ngũ vị này sẽ khiến bạn vô cùng thích thú bởi hương vị độc đáo của nó, cả gân bò và các loại rau củ đều vô cùng giòn ngon đậm đà!


Nguyên liệu làm gân bò xào ngũ vị

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Gân bò 500 Gr
    • Cần tây 2 Nhánh
    • Ớt chuông <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái (Xanh, đỏ)
    • Hành tây 1 Củ
    • Gừng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Hạt dẻ 0
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê
    • Dầu hào <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Giấm đỏ <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê

Cách làm gân bò xào ngũ vị

chuẩn bị 2 h 0m Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Gân bỏ sát muối, rửa sạch, đem luộc chín với 1/4 củ gừng đập trong khoảng 2 tiếng đồng hồ.
Cần tây rửa sạch, cắt khúc. Ớt rửa sạch, cắt miếng vuông nhỏ.
Hành tây bóc bỏ vỏ, cắt múi cau. Gừng gọt bỏ vỏ, cắt sợi nhỏ.

Thực hiện

Phi thơm 1 muỗng cà phê tỏi băm với 2 muỗng canh dầu ăn rồi cho hành tây và gừng vào, đảo đều tay.
Tiếp đến, cho gân bò và ớt chuông vào. Thêm 1/3 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê dầu mè, 1/2 muỗng canh dầu hào và 1 muỗng cà phê giấm đỏ, đảo đều tay.
Cuối cùng cho cần tây vào, đảo đều rồi tắt bếp.
Cho ra đĩa và thưởng thức với cơm nóng.

Nếu nhạt có thể chấm kèm với nước tương cay.

Hình thực hành món Gân bò xào ngũ vị

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công