Cách làm Gan Heo Trộn độc đáo đổi món cho bữa cơm gia đình
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Gan heo trộn

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Với những nguyên liệu đơn giản, rẻ tiền, bạn đã có thể tự tay làm ra món gan heo trộn rau củ cho thực đơn gia đình rồi. Chỉ với 30 phút thôi, cùng khám phá món ăn này xem sao nhé!


Nguyên liệu làm gan heo trộn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Gan heo 300 Gr
    • Dưa leo 1 Trái
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Đậu phộng 50 Gr
    • Sa tế 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Giấm 1 Muỗng canh
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê

Cách làm gan heo trộn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Gan heo rửa sạch, cho vào nồi, luộc chín rồi cắt thành lát như hình bên.
Rang qua đậu phộng, giã nhỏ. Dưa leo rửa sạch, để nguyên vỏ, cắt sợi dài. Hành tây bóc vỏ, cắt mỏng.
Pha nước trộn: Hòa tan 1 muỗng cà phê sa tế với 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh giấm, 1 muỗng cà phê dầu mè trong 1 cái chén.
Cho lần lượt gan heo, dưa leo, hành tây vào tô. Tiếp theo, rắc đậu phộng và chan nước trộn vào, dùng đũa trộn đều.
Cho gan heo trộn ra củ ra đĩa. Món ăn này có vị chua chua, mặn mặn rất đậm đà khiến bạn phải siêu lòng luôn.

Hình thực hành món Gan heo trộn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công