Cách Làm Gan Xào Cần Tây Thơm Ngon Đổi Vị Cả Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Gan xào cần tây

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Gan xào cần tây là món ăn rất đủ chất dinh dưỡng cho cả nhà, chế biến lại nhanh gọn, mang đến cho gia đình bạn một bữa cơm ngon.


Nguyên liệu làm gan xào cần tây

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Gan heo 200 Gr
    • Cần tây 1 Cây
    • Hành boa rô 1 Nhánh
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Sữa tươi không đường 20 ml
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Dầu hào 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng canh
    • Sữa tươi 100 ml

Cách làm gan xào cần tây

chuẩn bị 15m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Gan heo sát muối, rửa sạch, cắt nhỏ vừa ăn, ngâm vào 100 ml sữa tươi để khử độc. Sau đó, đem rửa sạch, ướp với 1/2 muỗng cà phê hạt nêm.
Cần tây và tỏi tây nhặt và rửa sạch, cắt khúc 3-4 cm.

Thực hiện

Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn rồi cho cần tây và tỏi tây vào xào, nêm 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, xào chín tới thì tắt bếp, cho rau ra tô.
Phi thơm 1 muỗng cà phê tỏi băm với 1/2 muỗng canh dầu ăn rồi cho gan, 1 muỗng cà phê hạt nêm vào xào sơ. Sau đó, hạ nhỏ lửa, đun đến khi gan chín đều.
Sau khi gan chín thì cho rau đã xào vào, nêm 1 muỗng canh dầu hào 1/4 muỗng cà phê tiêu, đảo đều rồi tắt bếp.
Múc gan xào và rau ra đĩa, dùng nóng với cơm.

Hình thực hành món Gan xào cần tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công