Cách làm Giá Đỗ Trộn Cay giòn mát, cho thực đơn ăn kiêng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Giá đỗ trộn cay

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Giá đỗ trộn cay là một món ngon đơn giản, dễ làm, rất thích hợp cho những nàng đang có ý định giảm cân vì ít năng lượng nhưng lại giàu vitamin, chất xơ và khoáng chất. Vị thanh thanh, giòn ngọt của giá đỗ khi trộn cùng với các loại gia vị đậm đà, cay cay, vừa ăn vừa xuýt xoa thật đã!


Nguyên liệu làm giá đỗ trộn cay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Giá đỗ 400 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tỏi 2 Tép
    • Hành lá 1 Cây
    • Dầu mè 2 Muỗng cà phê
    • Mè trắng 2 Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê (Hoặc ớt gochuchang Hàn Quốc)
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm giá đỗ trộn cay

Thực hiện 15m

Thực hiện

Giá đỗ rửa sạch rồi cho vào tô chịu nhiệt. Sau đó đun cách thủy trong khoảng 5-6 phút. Tiếp đến chuyển giá đỗ ra thau nước đá để đảm bảo giá đỗ không bị chín quá.
Trong một âu trộn lớn, cho tỏi băm, hành lá thái nhuyễn, dầu mè, hạt me rang, ớt bột, muối và hạt tiêu vào trộn đều.
Vớt giá đỗ ra rổ, để ráo rồi dùng khăn giấy thấm bớt nước. Cho giá đỗ vào âu đựng gia vị ở bước trên rồi trộn đều là chúng ta đã hoàn thành món giá đỗ trộn cay rồi đấy!
Vị thanh thanh, giòn ngọt của giá đỗ khi trộn cùng với các loại gia vị đậm đà, cay cay, vừa ăn vừa xuýt xoa thật đã!

Hình thực hành món Giá đỗ trộn cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công