Cách làm Giá trộn Hàn Quốc
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Luộc

Giá trộn Hàn Quốc

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Mùa hè nóng nực, món ăn thanh mát, giải nhiệt và dễ làm, dễ ăn luôn là mong ước của nhiều bạn. Món giá đỗ trộn kiểu này thật thanh đạm, hương vị thơm ngon, độc đáo, hơn nữa, ăn vào cực kì nhẹ bụng và có thể giảm cân nữa đó nha. Thử biến tấu với món ăn này để cả nhà thưởng thức tối nay nhé!


Nguyên liệu làm giá trộn hàn quốc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Giá đỗ 450 Gr
    • Nước 250 ml
    • Mè trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu mè <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hành lá băm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Đá viên

Cách làm giá trộn hàn quốc

Thực hiện 15m

Thực hiện

Giá đỗ lọc bỏ vỏ đậu rồi rửa sạch. Luộc sơ gia đỗ trong 2 phút. Giá đỗ vớt ra cho vào thau nước có nước đá, cho 1/2 muỗng cà phê muối vào trộn đều rồi chờ 3 phút rồi ép chặt giá đỗ để ráo bớt nước.
Cuối cùng thêm hành lá băm, tiêu, dầu mè và mè rang vàng vào trộn thật đều. Vậy là bạn đã hoàn thành món ăn rồi.
Bạn có thể cho thêm cà rốt và dưa leo bào vào nếu muốn món ăn đẹp mắt và dinh dưỡng hơn nha. Các món ăn từ giá đỗ vừa ngon miệng vừa tốt cho sức khoẻ, bạn nhớ làm thường xuyên cho gia đình nha.

Hình thực hành món Giá trộn Hàn Quốc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công