Cách làm giá xào đậu hũ
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Giá xào đậu hũ

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Chỉ mất khoảng 20 phút bạn đã có món giá xào đậu hũ, món ngon tuy đơn giản nhưng lại đầy đủ chất dinh dưỡng cho cả nhà bạn đấy!


Nguyên liệu làm giá xào đậu hũ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Giá đỗ 300 Gr
    • Đậu hũ chiên 2 Miếng
    • Hành lá 1 Cây
    • Ngò rí 10 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước mắm 2 Muỗng cà phê
    • Hành tím băm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng cà phê

Cách làm giá xào đậu hũ

chuẩn bị 10m Thực hiện 10m

Chuẩn bị

Giá đỗ rửa qua nhiều lần sạch, nhặt bỏ rễ giá (nếu muốn), để giá lên rổ cho ráo nước.
Hành lá và ngò rí, rửa sạch, cắt nhỏ. Đậu hũ chiên sẵn cắt lát vừa ăn.

Thực hiện

Đun nóng chảo, đổ dầu vào, phi hành tím băm thơm, cho đậu hũ vào đảo nhẹ tay để đậu không bị nát. Tiếp theo nêm vào chảo 2 muỗng cà phê nước mắm, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê muối, đảo đều.
Sau đó cho giá vào xào nhanh tay lửa lớn, nếu muốn ăn giá vẫn còn giòn thì xào tầm 3-4 phút, đảo đều, nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn, tắt bếp. Rắc hành lá, ngò rí và tiêu, đảo đều.
Múc giá xào đậu hũ ra đĩa dùng làm món xào ăn với cơm.

Hình thực hành món Giá xào đậu hũ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công