Cách làm giò bò kho tiêu
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Giò bò kho tiêu

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Món giò bò kho đậm đà thơm ngon ăn là ghiền sẽ giúp đổi thực đơn cho cả nhà mà cách làm lại nhanh gọn, đơn giản.

Nguyên liệu làm giò bò kho tiêu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chả lụa 200 Gr ()
    • Nước mắm 1 Muỗng cà phê
    • Hành tím băm 1 Muỗng cà phê
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 3 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm giò bò kho tiêu

Thực hiện 25m

Thực hiện

Chả lụa bò cắt miếng vừa ăn. Cho chảo lên bếp thêm dầu ăn và phi thơm hành tỏi băm.
Cho giò vào chảo, chiên sơ. Bước này sẽ giúp khử mùi của giò nếu để tủ lạnh lâu ngày.
Nêm 1 muỗng cà phê nước mắm và 1/2 muỗng cà phê đường vào chảo. Đổ một chén nước vào nồi rồi kho giò cho đến khi nước cạn gần hết và hơi sánh lại.
Giò kho còn nóng, rắc thêm một chút hạt tiêu lên trên sẽ thơm cực kỳ.

Hình thực hành món Giò bò kho tiêu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!