Cách Làm Giò Heo Muối Chiên Giòn Dai Mềm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Giò heo muối chiên giòn

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Giò heo muối chiên giòn là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Thịt chân giò chiên giò rụm, béo mặn rất đặc trưng. Nếu không tìm mua được ở tiệm, bạn vẫn có thể tiến hành làm ngay tại nhà theo hướng dẫn đơn giản sau.


Nguyên liệu làm giò heo muối chiên giòn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt chân giò heo 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Kg
    • Nước mắm 3 Muỗng canh
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Muối 100 Gr
    • Chanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Dầu ăn 1 Lít

Dụng cụ thực hiện làm giò heo muối chiên giòn

Xửng hấp

Cách làm giò heo muối chiên giòn

Thực hiện 45m

Thực hiện

Thịt chân giò heo mua về rửa sạch, chặt thành những miếng nhỏ vừa ăn. Sau đó ướp cùng nước mắm và hạt nêm, để qua đem trong tủ lạnh.
Thịt chân giò sau khi ướp thì cho vào xửng hấp chín sau đó đem phơi năng khoảng 3 tiếng đồng hồ cho khô ráo. Dùng nĩa xâm lên mặt thịt. Sau đó dùng tay tiến hành xoa bóp muối cho đều các miếng thịt.
Cho nhiều dầu ăn vào nồi hoặc chảo sâu lòng, vắt vào nửa trái chanh, đun sôi dầu ăn. Sau đó, cho chân giò heo vào chiên ngập dầu cho đến khi chín giò đều thì vớt ra để ráo dầu.
Đem chặt nhỏ thịt chân giò đã chiên giòn, bàu trí ra đĩa, chấm cùng các loại sốt ứa thích. Sốt đơn giản nhất là bạn có thể hoàn mayonnaise với tương ớt nhé! Hoặc có thể chấm cùng nước mắm chua cay, mặn ngọt tùy khẩu vị.

Hình thực hành món Giò heo muối chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công