Cách Làm Giò Heo Ninh Giấm Lạ Vị, Cực Bắt Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hầm

Giò heo ninh giấm

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Lạ miệng với món giò heo ninh giấm vô cùng thơm ngon mà lại bổ dưỡng cho cả nhà vào dịp cuối tuần. Bạn đã thử với cách làm này chưa?


Nguyên liệu làm giò heo ninh giấm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt chân giò heo 500 Gr
    • Giấm đen chay 5 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Nước tương 20 ml
    • Tỏi 2 Tép
    • Gừng 1 Củ
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm giò heo ninh giấm

Nồi áp suất

Cách làm giò heo ninh giấm

Thực hiện 45m

Thực hiện

Thịt chân giò heo rửa sạch với nước pha 1 muỗng canh muối, chặt khúc. Tỏi bóc vỏ, gừng gọt vỏ, cắt nhỏ.
Cho gừng, tỏi, thịt chân giò heo vào nồi áp xuất, thêm 5 muỗng canh giấm đen chay, 300ml nước vào, đậy kín nắp, hầm khoảng 30 phút.
Khi thấy thịt chân giò heo đã mềm, nêm gia vị 1 muỗng canh đường trắng, 20ml nước tương, 1 muỗng cà phê hạt nêm cho vừa ăn, hầm thêm 5 phút.
Tắt bếp, cho món ăn ra tô và thưởng thức cùng với cơm nóng.

Hình thực hành món Giò heo ninh giấm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công