Cách Làm Giò Lụa Chiên Trộn Hành Tây Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Giò lụa chiên trộn hành tây

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Giò lụa chiên trộn hành tây với thịt giò lụa dai dai, béo thơm, cắt lát trộn với hành tây cho món ăn đơn giản mà ngon. Nếu chưa biết phải làm gì với số giò lụa thừa ngày tết thì đây sẽ là gợi ý thích hợp để chế biến nó thành món ngon đấy nhé!


Nguyên liệu làm giò lụa chiên trộn hành tây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Giò lụa 400 Gr
    • Hành tây 1 Củ
    • Ngò rí 10 Gr
    • Ớt sừng 1 Trái
    • Nước mắm 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Nước cốt chanh 2 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm giò lụa chiên trộn hành tây

Thực hiện 30m

Thực hiện

Giò lụa cắt khoanh dày 1cm rồi cắt nhỏ vừa ăn. Hành tây cắt lát nhỏ.
Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn, cho giò lụa vào chiên sơ cho cháy xém các mặt. Trong tô nhỏ, trộn đều 1 muỗng canh đường, 2 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh nước cốt chanh, hành tây, ngò rí và ớt cắt nhỏ.
Trộn đều hỗn hợp vừa trộn với giò lụa chiên là có thể dùng.

Hình thực hành món Giò lụa chiên trộn hành tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công