Cách làm Bắp Chiên Dừa giòn béo, đơn giản cho bé ăn vặt
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bắp chiên dừa

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Bắp chiên dừa có thể ăn nóng hoặc lạnh đều rất ngon, ngọt và giòn lại thơm mùi dừa nữa. Bạn có thể thưởng thức trong lúc xem phim, nghe nhạc đều được nhé!


Nguyên liệu làm bắp chiên dừa

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp nếp 3 Trái
    • Dừa nạo 100 Gr
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm bắp chiên dừa

Thực hiện 20m

Thực hiện

Bắp bóc bỏ vỏ, rửa sạch, cắt lấy hạt.
Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn, cho bắp và xào chín. Sau đó, cho 100g dừa nạo, 1 muỗng canh đường, 1/4 muỗng cà phê muối vào, đảo đều đến khi bắp thấm đều gia vị thì tắt bếp.
Múc bắp chiên ra tô và thưởng thức.

Hình thực hành món Bắp chiên dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công