Cách Làm Gỏi Bưởi Trộn Thịt Gà Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Gỏi bưởi trộn thịt gà

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Gỏi bưởi thịt gà là món ăn hấp dẫn và bổ dưỡng với sự kết hợp giữa vị ngọt, độ dai của gà ta và vị chua ngọt của bưởi. Món này rất thích hợp trong bữa cơm gia đình ngày nóng, cũng có thể cho lên bàn tiệc.


Nguyên liệu làm gỏi bưởi trộn thịt gà

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bưởi <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Trái
    • Đu đủ <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Trái
    • Đùi gà 4 Cái
    • Rau răm 10 Gr
    • Tỏi 3 Tép
    • Chanh 1 Trái
    • Ớt 1 Trái
    • Đường trắng 1 Muỗng canh

Cách làm gỏi bưởi trộn thịt gà

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đùi gà rửa sạch, cho vào nồi luộc chín rồi vớt ra. Sau đó bỏ xương, xé nhỏ. Đu đủ nạo sợi. Bưởi lột và tách tép. Rau răm cắt nhỏ.

Riêng đu đủ nạo thì cho một chút muối vào trộn đều, xong tráng lại bằng nước lọc.

Pha nước trộn gỏi: Cho đường vào nước mắm để khuấy cho tan đường, rồi cho ớt đã cắt và tỏi băm vào.
Cho tất cả các nguyên liệu: thịt gà, đu đủ, bưởi, rau răm vào tô lớn. Đổ từ từ nước trộn gỏi vào và dùng găng tay đeo vào trộn đều.
Sau khi trộn xong thì ăn ngay để tránh bưởi chảy nước. Có thể ăn cùng bánh phồng tôm cũng rất ngon nhé!

Hình thực hành món Gỏi bưởi trộn thịt gà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công