Cách làm gỏi cà đắng
Ẩm thực Việt Nam Loại món Nộm - Gỏi

Cách làm gỏi cà đắng

Cà đắng là cà pháo xanh, còn non. Ăn cà đắng sẽ giúp cơ thể con người không bị thống phong, thấp khớp hay đau nhức xương. Cùng Cooky chế biến món gỏi cà đắng này nhé!
  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Your recipe has been saved!
Your recipe has already added!

Nguyên liệu làm gỏi cà đắng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Ớt 3 Trái
    • Lá lốt 20 Gr
    • Giấm 150 ml
    • Cá khô 300 Gr
    • Muối 2 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Rau răm 20 Gr
    • Đậu phộng 30 Gr
    • Cà pháo 200 Gr (Xanh)

Cách thực hiện gỏi cà đắng

chuẩn bị 0m Thực hiện 15m

Thực hiện

Bỏ từng trái cà vào cối, toàn trái cà sẽ dập nát rồi ngâm vào dấm chua 10 phút thì vớt ra để ráo.
Gỏi cà đắng Gỏi cà đắng
Nướng hoặc chiên cá khô cho chín. Rồi xé vụn cho vào cà.
Gỏi cà đắng Gỏi cà đắng
Đậu phộng rang, giã nhỏ.
Gỏi cà đắng Gỏi cà đắng
Nêm thêm ít gia vị như muối, bột ngọt, ớt, rau răm, lá lốt thái nhỏ trộn đều. Khi ăn nếu có ít đậu phộng rang dã nát rắc vào nữa thì càng ngon, càng bùi hơn.
Gỏi cà đắng Gỏi cà đắng Gỏi cà đắng

Đánh giá công thức này

0 Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!
Đánh giá ngay
Đánh giá công thức
9.0 16/08/2016 12:52 2015-01-21 12:03
Đánh giá công thức
8.0 16/08/2016 12:52 2015-01-21 11:25
Đánh giá công thức
Gỏi cà đắng
16/08/2016 12:52 {{review.CreatedOnString}}

Shopping list

{{item.data.RecipeName}}
{{item.data.Details.length}} nguyên liệu
)