Cách làm gỏi cà đắng
Mục đích Ăn trưa

Gỏi cà đắng

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Cà đắng là cà pháo xanh, còn non. Ăn cà đắng sẽ giúp cơ thể con người không bị thống phong, thấp khớp hay đau nhức xương. Cùng Cooky chế biến món gỏi cà đắng này nhé!

Nguyên liệu làm gỏi cà đắng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Ớt 3 Trái
    • Lá lốt 20 Gr
    • Giấm 150 ml
    • Cá khô 300 Gr
    • Muối 2 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Rau răm 20 Gr
    • Đậu phộng 30 Gr
    • Cà pháo 200 Gr (Xanh)

Cách làm gỏi cà đắng

Thực hiện 15m

Thực hiện

Bỏ từng trái cà vào cối, toàn trái cà sẽ dập nát rồi ngâm vào dấm chua 10 phút thì vớt ra để ráo.
Nướng hoặc chiên cá khô cho chín. Rồi xé vụn cho vào cà.
Đậu phộng rang, giã nhỏ.
Nêm thêm ít gia vị như muối, bột ngọt, ớt, rau răm, lá lốt thái nhỏ trộn đều. Khi ăn nếu có ít đậu phộng rang dã nát rắc vào nữa thì càng ngon, càng bùi hơn.

Hình thực hành món Gỏi cà đắng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công