Cách làm Gỏi Cá Hồi Rau Mầm Ớt Chuông dùng ăn kiêng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Gỏi cá hồi rau mầm ớt chuông

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món ăn này đầy đủ canxi, sắt, vitamin A và vitamin C. Khi ăn rưới một chút mù tạt lên nữa thì ngon bá cháy luôn nhé! Ngoài ra màu sắc cũng khiến người dùng thêm ấn tượng nữa đấy!


Nguyên liệu làm gỏi cá hồi rau mầm ớt chuông

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá hồi 150 Gr
    • Rau mầm 150 Gr
    • Ớt chuông 1 Trái (Xanh)
    • Mù tạt 1 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Dầu olive 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Ớt 1 Trái (Đỏ)

Cách làm gỏi cá hồi rau mầm ớt chuông

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cá hồi ướp 1/3 muỗng cà phê muối và 1/2 muỗng cà phê hạt nêm khoảng 5 phút, rau rửa sạch và quay khô nước. Mù tạt pha với 1 trái chanh, 1 muỗng cà phê dầu ôliu và 1/4 muỗng cà phê đường. Rau mầm rửa sạch để ráo.
Áp chảo cá hồi phi lê cho chín tới 2 mặt, lúc đầu đạy vung sau 3 phút thì mở vung lửa vừa và tắt bếp vì nếu không cá sẽ khô. Ớt chuông xanh rửa sạch, cắt lát nhỏ dài. Ớt trái đỏ cắt xéo.
Sếp rau mầm đã ráo ra đĩa để lót chân cho cá. Tiếp đến là phủ lên lớp rau là ớt chuông. Cho cá hồi mới áp chảo đặt lên. Ớt trái cắt lát rắc vào nữa.
Rưới mù tạt đã pha lên cá. Mâm cơm đã dọn cho bữa tối chủ nhật thật chất lượng mà không cầu kỳ.

Nếu không ăn cay thì bạn có thể gia giảm vị cay trong món ăn nhé!

Hình thực hành món Gỏi cá hồi rau mầm ớt chuông

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công