Cách Làm Gỏi Cá Khô Chua Ngọt, Hấp Dẫn Cho Cả Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Gỏi cá khô

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Đây là món ăn dân dã, quen thuộc của miền sông nước Nam bộ. Món ăn có vị chua, cay, mặn ngọt, giòn giòn của cá hú chiên, lẫn vị thơm nồng của lá bạc hà hoặc húng lủi.


Nguyên liệu làm gỏi cá khô

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá khô 200 Gr (Cá hú)
    • Dưa leo 2 Trái
    • Cà rốt 1 Củ
    • Chanh 1 Trái
    • Nước mắm 0
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Ớt băm 1 Muỗng cà phê (Xanh và đỏ)
    • Húng lũi 1 Cây

Cách làm gỏi cá khô

Thực hiện 25m

Thực hiện

Khô cá hú cắt miếng vuông vừa ăn. Dưa leo, cà rốt cắt xéo. 
Phi tỏi thật thơm với 50ml dầu ăn, sau đó vớt tỏi ra. Cho cá vào chiên vàng, giòn 2 mặt. Xé nhỏ cá.
Làm nước trộn gỏi gồm 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1/3 muỗng cà phê ớt băm, 1 muỗng canh nước cốt chanh, 1/2 muỗng canh đường, trộn đều lên.
Trộn đều cá khô, nước mắm trộn gỏi, húng lũi là có thể dùng.

Hình thực hành món Gỏi cá khô

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công